Đáp ứng các nhu cầu riêng của Quý khách hàng như thay đổi màu sắc, mẫu mã, chất liệu...Woolen Toy nhận đan len theo yêu cầu của khách hàng từ những thứ nhỏ nhất như móc khóa, lúc lắc len cho tới những thứ lớn hơn như thú bông len, búp bê len, gấu bông len, đồ chơi bằng len hoặc bất cứ ý tưởng gì của Quý khách hàng.

Mẫu mèo đan len theo màu sắc được đặt riêng

Quý khách có thể chọn mẫu tại website hoặc một mẫu bất kỳ mà quý khách ưng ý, sau đó vui lòng gọi điện hoặc nhắn tin sms/zalo/facebook cho chúng tôi theo số điện thoại hotline 0982977132. Nhân viên CSKH của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và báo giá chính xác cho quý khách theo mẫu mã và kích thước đan mà Quý khách yêu cầu.

Các sản phẩm hoàn thiện tỉ mỉ theo yêu cầu riêng của khách hàng

Đội ngũ Woolen Toy là những người quan tâm chân thành đến việc phát triển một thương hiệu handmade Việt Nam có khả năng vươn tầm quốc tế, đội ngũ sáng lập Woolen Toy cùng toàn bộ thành viên đều đặt chữ “tâm” làm định hướng kinh doanh đầu tiên của mình. Nhờ đó, mỗi sản phẩm làm ra đều là những tác phẩm được chăm chút bằng tất cả tấm lòng.

Mẫu búp bê len được đan theo ý tưởng riêng

Không chỉ sản xuất và tiêu thụ trong nước, các sản phẩm của Woolen Toy đã bắt đầu được xuất khẩu đi nước ngoài từ năm 2019. Woolen Toy tự hào vì đã nhận được sự tin yêu của Quý khách hàng dù là các khách hàng trong hay ngoài nước. Sự ủng hộ của Quý khách hàng là động lực giúp chúng tôi càng ngày càng hoàn thiện tốt nhất sản phẩm của mình.

Những mẫu búp bê len với mẫu mã được đặt riêng

Woolen Toy shop +84 982977132 Representative office +84 966662202

Worldwhide shipping

Add: SH02, HHA Tower, KĐT Tân Tây Đô, Hà Nội

Email: woolentoyvn@gmail.com

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn