Khởi nguồn từ tình yêu trẻ nhỏ, chúng tôi đã ấp ủ ý tưởng tạo ra các sản phẩm handmade làm đồ chơi bổ ích, an toàn cho trẻ em và làm đồ trang trí cho các gia đình. Chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm handmade mẫu mã đẹp, chất lượng, tinh tế đến cho khách hàng mà còn tặng kèm cả niềm vui, niềm hạnh phúc khi chứng kiến ngôi nhà của mình rực rỡ và nhiều sắc màu hơn. 

Các sản phẩm đa dạng của Woolen Toy
Những sản phẩm của Woolen Toy sẽ là nơi khách hàng tìm lại màu sắc trong cuộc sống hối hả, là nơi gợi cho những đứa trẻ về trí tưởng tượng và óc sáng tạo vô hạn. Đồng thời, chúng tôi tin rằng việc duy trì ngành nghề thủ công Việt Nam và giúp các sản phẩm của chúng ta vươn ra tầm quốc tế là một trong những nhiệm vụ chính của mình.

Rất nhiều mầu sắc và chất liệu để lựa chọn
Giá trị cốt lõi của chúng tôi là an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng (đặc biệt là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ) là tiêu chí hàng đầu của Woolen Toy Tất cả các dòng sản phẩm chính của Woolen Toy, đặc biệt là dòng thú bông bằng sợi 100% cotton, đều được làm trực tiếp từ các nguyên liệu nội địa cao cấp. Sợi cotton không xù lông, lớp lót dày bên trong ngăn sợi bông lẫn ra ngoài. Dù bé có đưa lên miệng cắn thì sợi cotton cũng không bị tưa ra gây mất an toàn cho bé.

Woolen Toy cam kết hàng thủ công 100%
Sản phẩm thủ công tinh tế, chất lượng đảm bảo. Như đã nói ở trên, tất cả các sản phẩm của Woolen Toy đều lấy từ nguồn nguyên liệu chất lượng, uy tín. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được chăm chút kĩ càng từ khâu thiết kế, đan móc để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, tinh tế, đảm bảo làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Với chúng tôi, niềm tin của khách hàng luôn được đặt lên trên hết.

Các sản phẩm được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi tới khách hàng
Giá cả cạnh tranh với Woolen Toy, không gì quan trọng hơn việc người tiêu dùng tin tưởng vào sản phẩm của mình. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn tìm cách tối ưu hóa quy trình sản xuất, giảm chi phí đến mức tối thiểu để đưa được sản phẩm đến càng nhiều khách hàng càng tốt. Nếu tìm hiểu, bạn sẽ thấy rằng giá các sản phẩm của Wowlen hiện nay rất cạnh tranh, mặc dù chất lượng các sản phẩm của Wowlen lại có phần vượt trội so với các đối thủ khác. Đó là kết quả nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ sáng lập viên và là niềm tự hào của chúng tôi hiện tại.

Woolen Toy shop +84 982977132 
Representative office +84 966662202
Worldwhide shipping
Add: SH02, HHA Tower, KĐT Tân Tây Đô, Hà Nội
Email: woolentoyvn@gmail.com

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn